recipe pic

Rice Krispies bollakökur með Nóa lakkrís, kókos og súkkulaði bitum, ávaxtahlaupi og jarðarberjasprengjum

Innihald

300 g Síríus Konsum hvítt súkkulaði í dropum
130 g Rice Krispies morgunkorn
100 g Nóa jarðarberjasprengjur, fínsaxaðar
100 g Nóa lakkrís með kókos og súkkulaði í bitum, niðursneitt
50 g Nóa ávaxtahlaup, saxað

Leiðbeiningar

Bræðið súkkulaðið í vatnsbaði í aðskildum skálum, þ.e. hverja gerð af súkkulaði fyrir sig. Blandið Rice Krispies saman við bráðið súkkulaðið ásamt því sælgæti sem talið er upp í viðkomandi uppskrift. Fyllið múffumót úr pappír með súkkulaðikurlinu. Leyfið kökunum að harðna í kæli. Þekið kökurnar með súkkulaðikremi, dökku, hvítu eða lituðu, eða súkkulaðihjúp og skreytið með sælgæti eða kökuskrauti.

SJÁ ÖLL UPPSKRIFT